THỊ TRƯỜNG SAIGON TĂNG NHIỆT VỚI SUNSHINE CITY

 • THỊ TRƯỜNG SAIGON TĂNG NHIỆT VỚI SUNSHINE CITY

  Sunshine City Sài Gòn đã sẵn sàng cho cuộc chinh phục mới tại trời Nam

  Với sự phát triển không ngừng của kinh tế Việt Nam, một thế hệ thượng tầng tinh anh xuất hiện ngày càng nhiều. Kéo theo những nhu cầu mới về phong cách sống cũng như những đòi hỏi khắt khe cho các căn hộ nơi họ sẽ chọn làm chốn an cư của gia đình.

  Nếu cách đây một vài năm, Việt Nam là điểm đến du lịch mới của thế giới có thể là một câu chuyện được nhiều người thừa nhận. Thì nay, tuyên ngôn đó vẫn đúng, nhưng chưa đủ. Việt Nam hiện tại còn là điểm đến không chỉ của du lịch mà còn của cả kinh tế và chính trị – đặc biệt sau khi tổ chức thành công sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều.

  Sunshine City Sài Gòn hội tụ đầy đủ và tinh túy nhất mà Sunshine Group đang sở hữu

  Chính những điều này đã dẫn tới Việt Nam (và đặc biệt là TPHCM – nơi đang được ví là một “Thượng Hải mới” của châu Á) trở thành điểm nóng cho thị trường hàng cao cấp và siêu cao cấp. Với sự đổ bộ của một danh sách dài các thương hiệu danh tiếng nhất thế giới. Không phải tự nhiên, mà Sunshine Group lại lựa chọn thị trường TP.HCM để phát triển dự án chiến lược của họ.

  Tuy mắt thị trường chưa lâu nhưng sức hút của dự án Sunshine City Sài Gòn đã sớm được khẳng định. Được biệt, trong thời gian tới đây các sản phẩm sẽ bắt đầu được tung ra thị trường và ngay từ khi chưa mở bán, các sản phẩm của dự án này đã có rất nhiều khách hàng muốn sở hữu theo khảo sát trước của chủ đầu tư.

  Ngoài vị trí đẹp thuận tiện giao thông, không gian sống tốt, chủ đầu tư uy tín, giá thành hợp lý, áp dụng nhiều công nghệ,… Thì chất lượng công trình và vật liệu xây dựng cũng chính là yếu tố tạo nên sự cao cấp của Sunshine City Sài Gòn.

  Sinh sống tại Sunshine City Saigon trọn vẹn cuộc sống hưởng thụ

  Sức hút của Sunshine City Sài Gòn, dự án khuấy động thị trường

  Năm 2018, tiếp tục được coi là năm thành công của chủ đầu tư Sunshine Group khi được thị trường ghi nhận qua loạt giải thưởng danh giá: “Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018”, “Top 10 nhà phát triển bất động sản dẫn đầu năm 2018”, cùng với các dự án được vinh danh trong Dot Property Awards 2018: Sunshine City Hà Nội (Giải “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018”) và Sunshine Marina Nha Trang Bay (Giải “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018”).

  Ra mắt cuối năm 2018 nhưng sức hút của dự án Sunshine City Sài Gòn nhanh chóng được nói đến và thị trường đón nhận. Được biết, thời điểm đầu tháng 5 này, chính Sunshine City Sài Gòn đang là dự án hot nhất cả nước. Với những lợi thế đặc biệt đang nắm giữ, không khó để lý giải vì sao ngay trong lễ công bố chính thức dự án vào đầu năm 2019, Sunshine City Sài Gòn đã tạo được dấu ấn mạnh trên thị trường Sài Gòn.

  Trong bối cảnh quận 7 (tại Tp.HCM) đang ngày một phát triển, quỹ đất ngày càng thu hẹp thì những dự án có vị trí đẹp và nhiều lợi điểm về thiết kế, pháp lý minh bạch, áp dụng đúng chuẩn công nghệ 4.0 như Sunshine City Sài Gòn lại càng trở nên hiếm hoi hơn bao giờ hết.

  Tuy mới ra mắt nhưng Sunshine City Saigon đã tạo được dấu ấn mạnh trên thị trường

  Tới đây, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ còn áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn khách hàng hơn nữa. Đơn cử, Sunshine Group sẽ dành ưu ái đặc biệt về trang bị nội thất cùng hệ thống công nghệ vượt trội cho những căn hộ hai chìa khóa – Dual Key tại Sunshine City Sài Gòn – giải quyết tốt bài toán không gian riêng tư cho những gia đình đa thế hệ cùng sinh sống.

  Đồng thời, dòng căn hộ này cũng đang là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhanh nhạy, khi thị trường căn hộ cho thuê dường như chưa bao giờ hạ nhiệt tại TP. HCM.

  Sunshine City Saigon từ nghệ thuật đến việc phát triển BĐS cao cấp

  Xu hướng tư duy của con người là luôn hướng tới những giá trị cao hơn cái mà họ đang sở hữu. Và khi kinh tế càng phát triển, họ càng có điều kiện để hướng tới các sản phẩm cao cấp, tinh tế và vươn tầm thế giới. Lúc này, những gì họ mong muốn không chỉ còn là một ngôi nhà thật đẹp – điều mà trước đây phải khó khăn mới có. Đây là lúc họ đòi hỏi những thứ phải thuộc hiện đại, thượng lưu và cao cấp, thông minh, dễ sử dụng.

  Tại căn hộ mẫu “chuẩn 4.0” của Sunshine City Saigon , khách hàng được “tận mục sở thị” công nghệ Human nhận diện sự có mặt; khóa cửa Hafele được sử dụng mở bằng nhiều hình thức (vân tay, mật khẩu và thẻ cư dân); thiết bị IR gateway sẽ điều khiển tất cả các thiết bị bên trong căn hộ của bạn.

  Càng ngày con người càng đòi hỏi cao về cuộc sống, Sunshine City Saigon ra mắt để đáp ứng nhu cầu đó

  Bên trong các căn hộ, các sản phẩm tiện nghi sẽ được kết nối với ứng dụng trên smartphone có thể điều khiển từ xa mọi hoạt động mà không cần ở nhà. Tất cả sẽ chỉ bằng một nút chạm để điều khiển chúng, sẽ đem tới nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng về một cuộc sống 4.0 hiện đại và thông minh trong xu thế công nghệ hiện nay.

  Sở hữu nhiều ưu điểm về công nghệ rất khác biệt so với các dự án khác  trên thị trường, không khó để lý giải vì sao Sunshine City Sài Gòn lại thu hút khách hàng đến như vậy. Có thể nói, “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” kèm theo chính sách tốt sẽ là chìa khóa giúp Sunshine City Sài Gòn đạt được thành công tại thị trường Sài Gòn. Một thị trường còn khá mới với Sunshine Group và còn rất nhiều tiềm năng này


0 comment

Leave a reply